เมนู

3 ข้อควรรู้ ก่อนเสริมจมูก

Cover 3ข้อควรรู้ก่อนเสริมจมูก

เสริมจมูกทั้งที ต้องพิจารณาจากอะไรบ้าง? มีอะไรบ้างที่เราต้องรู้? บางคนถึงกับท้อ เหนื่อยกว่าเสริมจมูกก็ขั้นตอนหาข้อมูลนี่ล่ะ หลากหลายไปหมด แต่วันนี้

แอดมินได้มัดรวมมาแค่ 3 ข้อควรรู้ ก่อนเสริมจมูก เท่านั้น รับรองว่าเข้าใจง่ายและใช้เวลาในการอ่านไม่นานแน่นอน ใครที่รู้สึกว่าไม่อยากอ่านอะไรเยอะ บทความนี้ตอบโจทย์ พร้อมแล้วก็ไปอ่านกันเลยดีกว่า และหากบทความเป็นประโยชน์ก็อย่าลืมแชร์ให้แอดมินด้วยนะคะ

เสริมจมูก ควรรู้เรื่อง 'ราคา'

ิสิ่งแรกที่ควรรู้เมื่อเสริมจมูก

เสริมจมูกกับเรื่องของราคา เชื่อว่าเป็นข้อแรกๆที่หลายคนน่าจะต้องคำนึงหรือพิจารณาพอสมควรใช่มั้ยละคะ เราควรเลือกราคาที่เหมาะสมกับงบการเงิน และต้องดูให้แน่ใจว่าจะได้ทรงจมูกที่ตรงกับความต้องการ ทั้งนี้ทั้งนั้นเรื่องราคาถูกหรือแพง ขึ้นอยู่กับปัญหาจมูกของคนไข้ รวมถึงฝีมือและประสบการ์ณของแพทย์ที่ทำ โดยสำหรับที่ Goodwill Clinic เรามีราคาเสริมจมูกเริ่มต้นตั้งแต่ 2 หมื่นบาท โดยราคาขึ้นอยู่กับโปรโมชั่น รวมถึงเทคนิคและ Add on เสริมต่างๆอีกด้วย

✅ ติดตาม เพจโปรโมชั่น โดยตรง เพื่อให้ไม่พลาดโปรโมชั่นของคลินิก

✅ เพิ่มเพื่อนใน Line เพื่อรับโปรโมชั่นแบบ Real Time

✅ เลือก Package ที่รวม Add on จะได้ราคาที่คุ้มค่ากว่า

✅ จองและเสริมในเดือนเดียวกันจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้

เสริมจมูก ควรรู้เรื่อง 'ทรงจมูก'

เสริมจมูกก็ต้องอยากได้ทรงจมูกสวยๆเข้ากับหน้าเราเป็นธรรมดา แต่ก่อนอื่นเลย เราควรจะมีทรงหรือแบบจมูกที่อยากได้ไว้ในใจก่อน ตอบคำถามตัวเองจนแน่ใจ ว่าเราอยากได้ทรงนี้ ชอบทรงนี้ หรือหากยังนึกไม่ออกก็สามารถนำรูปมาปรึกษาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้ช่วยประเมินรูปหน้าและทรงจมูกที่เข้ากับใบหน้าของเรา เพื่อให้ได้ทรงจมูกที่สวยตรงตามความต้องการและเหมาะกับใบหน้าของเรามากที่สุด แต่ก็อย่าลืมที่จะเลือกดูซิลิโคนที่มีความปลอดภัยต่อร่างกายและได้มาตราฐานด้วยนะคะ

✅ ดู รีวิว ให้เยอะ เน้นเลือกคนที่โครงหน้าและทรงจมูกคล้ายเรามากที่สุด

✅ ส่งรูปภาพใบหน้าตัวเอง มาให้คลินิกประเมินเบื้องต้น

✅ หารูปทรงจมูกแบบที่ชอบมาเผื่อสัก 3-5 รูป เพื่อให้คุณหมอช่วยประเมิน แบบไหนสามารถทำได้ไม่ได้ จะได้มีตัวเลือก

เสริมจมูก ควรรู้เรื่อง 'การรับประกัน'

เสริมจมูกทั้งทีอย่าลืมศึกษาเรื่องประกันหลังเสริมดีๆนะ เพราะหากเกิดปัญหาหลังทำจะมีการรับผิดชอบต่อเราหรือไม่ มีการดูแล หรือรับประกันหลังทำแล้วมากน้อยแค่ไหน ดังนั้นเราควรจะดูว่าคลินิกที่เราจะทำด้วยนั้นมีการรับประกันหลังเสริมจมูกหรือไม่ ซึ่งแต่ละที่ก็จะมีระยะเวลาในรับประกันแตกต่างกันออกไป ตั้งแต่ 3 เดือนไปถึง 1 ปี หรืออาจจะไม่มีการรับประกันเลยก็เป็นได้ จึงควรเช็คให้แน่ใจก่อนตัดสินใจทำนะคะ โดยที่ Goodwill Clinic เรารับประกันทุกเคสเป็นระยะเวลา 1 ปีเต็ม

✅ ควรมีเป็นหนังสือประกันที่ชัดเจน

✅ เลือก 6 เดือนขึ้นไป

✅ ยิ่งรับประกันนานเท่าไหร่ ยิ่งดี!