เมนู

AESTHETIC

1. Growth Factor (GF)

เป็นเสมือนอาหารหล่อเลี้ยง cell ผิว ทำให้ผิวแข็งแรง กระชับและเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ใบหน้าแลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

2. Mesofat

สารอาหารและเกลือแร่หลากชนิด ที่ช่วยในการเผาผลาญไขมันชนิดหลวมๆ เหมาะกับใช้สลายไขมันบนใบหน้าแก้ม และไขมันใต้คาง เจ็บน้อย บวมช้ำน้อย และเห็นผลไว

3. Superslim

สารสกัดจากโมเลกุลน้ำตาลที่มีความเข้มข้นสูง ช่วยในการเผาผลาญไขมันชนิดแน่นและเซลลูไลท์ ตามบริเวณต้นแขน ต้นขา สะโพก และหน้าท้อง ปลอดภัย เห็นผลค่อนข้างไว

4. Antioxidants Drip

วิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระหลายชนิด ที่มีส่วนช่วยในการกำจัดสารพิษ (อนุมูลอิสระ) ออกจากร่างกาย ทำให้รู้สึกสดชื่น นอกจากนี้ยังช่วยในกระบวนการสร้าง collagen ของผิวทำให้ผิวชุ่มชื่น กระชับและขาวใส

5. Vit. C injection

วิตามินซีในรูปแบบความเข้มข้น ช่วยทำให้ผิวพรรณแข็งแรงกระจ่างใส กระตุ้นการทำงานของเซลล์ต่าง ๆ ของร่างกาย ทำให้รู้สึกสดชื่น

6. Korea 360’ Thread Lift

ร้อยไหมเกาหลีที่ผสมผสานไหมละลายหลายชนิด ทั้งแบบมีเงี่ยง หรือก้างปลา เพื่อยกกระชับใบหน้าในผู้ที่มีปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อย และไหม PDO ที่ช่วยกระตุ้นผิวให้สร้างcollagen ในสัดส่วนเฉพาะตัวเพื่อฟื้นฟูความกระชับของผิว และความกระจ่างใสของใบหน้าในคราวเดียว

7. Cell therapy

โปรแกรมฟื้นฟูเซลล์ผิวและร่างกาย ให้อ่อนเยาว์ มีความกระฉับกระเฉง คล้ายการทำสเต็มเซลล์ เพื่อกระตุ้นให้อวัยวะต่างๆทำงานได้ดีมีประสิทธิภาพมากขึ้น พร้อมซ่อมแซมส่วนต่าง ๆ ของร่างกายที่สึกหรอหรือโดยอนุมูลอิสระทำร้าย นอกจากจะรู้สึกสดชื่นแข็งแร็งขึ้นแล้ว ยังทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งขึ้น เรียกได้ว่าคุณจะสวยจากภายในสู่ภายนอก

8. Botulinum (botox)

เป็นสารโปรตีนชนิดนึง ออกฤทธิ์ที่กล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อคลายตัวลง จึงถูกนำมาใช้ในการลดริ้วรอยที่เกิดจากการแสดงสีหน้า เช่น รอยย่นหน้าผาก รอยตีนกา และใช้ในการปรับรูปหน้าและร่างกาย เช่น ปรับรูปหน้าให้เล็กลง ลดขนาดขา และน่องให้เรียวเล็ก นอกจากนี้ยังสามารถนำมาใช้ในการรักษาผู้มีปัญหากลิ่นตัวแรง หรือเหงื่อออกที่รักแร้ซึ่งได้ผลดีมาก ปัจจุบันการฉีด botox นั้น พบว่าหากฉีดตื้นๆ ในชั้นผิวหนังอย่างสม่ำเสมอต่อเนื่อง จะสามารถกระตุ้นการสร้างและจัดเรียงตัวของ collagenได้ ส่งผลให้ผิวกระชับดูเด็กกว่าอายุจริง

ที่ Goodwill clinic เราเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ ที่ดีที่สุดระดับ World class มีงานวิจัยทางการแพทย์รับรองหลายพันชิ้น ทุกยี่ห้อผ่านมาตรฐาน อ.ย. ไทย และที่สำคัญทุกขวดเป็นของแท้ ไม่ใช่ของปลอมหรือของหิ้ว และแพทย์ผู้ฉีดมีประสบการณืในการฉีดมา ไม่น้อยกว่า 10 ปี รวมทั้งเป็นวิทยากรสอนแพทย์ในการฉีด botox,filler ให้กับคลินิก โรงพยาบาล และบริษัทชั้นนำต่างๆ

9. Filler ( Hyaluronic )

เป็นสาร Hyaluronic ซึ่งเป็นคอลลาเจนโครงสร้างผิว โดยที่ Goodwill clinic เราจะใช้เติมเต็มทดแทนเนื้อเยื่อบริเวณใบหน้าที่สลายไป หรือเกิดจากการเปลี่ยนแปลง ของโครงสร้างกระดูกบนใบหน้าตามวัย เมื่อเราเติมเสริม filler บริเวณกระดูกโครงสร้าง ที่มีปัญหาก็จะช่วยทำให้ใบหน้าได้รูป ดูเด็กอ่อนเยาว์ขึ้น ร่องลึกและการหย่อนคล้อย ของใบหน้าก็จะลดลง ที่สำคัญเทคนิกการฉีดเพื่อ support Bone หรือเสริมความแข็งแรง ให้กับกระดูกโครงสร้างนี้ จะทำให้ใบหน้าดูดีขึ้นแบบเป็นธรรมชาติ ไม่หลอกตา และไม่มีการไหลย้อยของfillerจนหน้าประหลาดผิดรูป

ที่ Goodwill clinic เราเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดระดับ World class มีงานวิจัยทางการแพทย์รับรองหลายพันชิ้น ทุกยี่ห้อผ่านมาตราฐาน อ.ย. ไทย และที่สำคัญทุกขวดเป็นของแท้ ไม่ใช่ของปลอมหรือของหิ้ว และแพทย์ผู้ฉีดมีประสบการณ์ ในการฉีดมาไม่น้อยกว่า 10 ปี รวมทั้งเป็นวิทยากรสอนแพทย์ในการฉีด botox,filler ให้กับคลินิก โรงพยาบาล และบริษัทชั้นนำต่างๆ

10. Restylane Skin Booster

เป็น Hyluronic ชนิดใหม่ที่มีโมเลกุลขนาดเล็กมากๆ โครงสร้างจึงเหลวเหมือนน้ำ ใช้เพิ่ม collagenในระดับชั้นผิวหนัง ทำให้ผิวหนังมีความชุ่มชื้น กระชับ และกระจ่างใส หลังทำจะรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้น เรียบเนียน รูขุมขนที่กระชับ ใบหน้าจึงแลดู เด็กอ่อนเยาว์อยู่เสมอ นอกจากนี้ปัจจุบันยังมีการนำมาใช้ในการรักษาหลุมสิว ทำให้หลุมสิวตื้นขึ้นอย่างมากทันทีหลังทำเพียงหนึ่งครั้ง

ที่ Goodwill clinic เราเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ ที่ดีที่สุดระดับ World class มีงานวิจัยทางการแพทย์รับรองหลายพันชิ้น ทุกยี่ห้อผ่านมาตราฐาน อ.ย. ไทย และที่สำคัญทุกขวดเป็นของแท้ ไม่ใช่ของปลอมหรือของหิ้ว และแพทย์ผู้ฉีดมีประสบการณ์ในการฉีดมาไม่น้อยกว่า 10 ปี รวมทั้งเป็นวิทยากรสอนแพทย์ในการฉีด botox,filler ให้กับคลินิก โรงพยาบาล และบริษัทชั้นนำต่างๆ

PROMOTION


ท่านสามารถเข้าชมรายละเอียดอื่นๆ ได้ที่ https://www.goodwillaesthetic.com