เมนู

FACIAL TREATMENT

1. Detox & Balance

การนวดหน้าด้วยเทคนิคพิเศษอันเป็นเอกลักษณ์ของ Goodwill Clinic เพื่อผ่อนคลายและกระชับใบหน้า พร้อมทั้งมาส์กโคลนทะเลที่ช่วยกำจัดอนุมูลอิสระจากผิวหน้า ช่วยให้ใบหน้ากระจ่างใสตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

2. Secret White

สุดยอดโปรแกรมสำหรับหน้าขาวใส ด้วยการผลักMultivitamin สารต้านอนุมูลอิสระ และค๊อกเทลอาหารผิวที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน ด้วยเครื่อง Meso no needle (Meso แบบไม่ใช้เข็ม) อันทรงประสิทธิภาพ ซึ่งสามารถนำอาหารสู่ชั้นผิวลึกได้มากกว่า 30 เท่าเมื่อเทียบกับไออนโต สบายหน้า ไม่เจ็บ ไม่ระคายเคืองผิว ช่วยลดเลือนฝ้า กระ และรอยดำต่างๆ สัมผัสถึงใบหน้าที่กระจ่างใสทันทีหลังทำ

3. Babyface

โปรแกรมสำหรับผู้ที่อายุ 35 ปีขึ้นไป ช่วยยกกระชับใบหน้า ลดริ้วรอย ทำให้ใบหน้าเต่งตึงและกระจ่างใส ด้วยการผลักวิตามิน และนำพาสารอาหารกว่า 20ชนิด ที่ช่วยเสริมความแข็งแรงของผิวและเพิ่ม collagen สู่ผิว รวมทั้ง Botox serum ให้แทรกซึมลงสู่ผิวชั้นลึก โดยคลื่นความถี่สูง เสมือนการนวดด้วยมือ 1 ล้านครั้งต่อวินาที เพิ่มความยืดหยุ่นและความกระชับแก่ผิว ผิวหน้าจึงแลดูเด็กอ่อนเยาว์อย่างชัดเจน

4. Aura Radiance

โปรแกรมหน้ากระจ่างใส ลดการระคายเคืองของผิว ทำให้รูขุมขนกระชับ และควบคุมลดการเกิดสิว ผลักวิตามิน สารลดการระคายเครือง ตลอดจนกลุ่มสารอาหารควบคุมสิว ให้แทรกซึมสู่ผิวด้วยนวัตกรรมเครื่องผลักวิตามินชนิดความเย็น จึงอ่อนโยนต่อผิว ไม่เจ็บหรือระคายเครือง สามารถทำได้ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย หรือ sensitive

5. Acne Clear

สุดยอดโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาสำหรับผู้เป็นสิว ด้วยการผสมผสานหลายเทคนิกและทรีตเม้นท์เข้าด้วยกัน ทั้งการทำทรีตเม้นท์ละลายหัวสิว, การกดสิว, Multivitamin mask เพื่อเพิ่มความแข็งแรงของผิวและลดรอยแดงของสิว รวมทั้งลดการระคายเคืองผิวด้วย Cooling therapy จึงครอบคลุมทั้งในแง่การทำให้สิวยุบ ลดความมันของใบหน้า และลดรอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิว

PROMOTION


ท่านสามารถเข้าชมรายละเอียดอื่นๆ ได้ที่ https://www.goodwillaesthetic.com