เมนู
Filler

“ฟิลเลอร์” เคล็ดลับความสวยแบบเร่งรัด กับคำถามค่าฉีดฟิลเลอร์เริ่มต้นที่เท่าไหร่

หากพูดถึงฟิลเลอร์ น้อยคนนักที่จะไม่รู้จักสารเติมเต็มที่มีชื่อเป็นทางการว่า  Hyaluronic Acid  ที่ได้รับการรับรองทางการแพทย์ว่าปลอดภัย ไม่มีสารตกค้าง วิธีการคือคุณหมอจะนำฟิลเลอร์ไปฉีดตามจุดที่คนไข้ต้องการแก้ไขจุดบกพร่องบนใบหน้า เพื่อช่วยในการเติมเต็มรูปหน้า เช่น เสริมจมูก เสริมคาง เสริมแก้ม เพือเติมเต็มริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึกต่างๆ เช่น ร่องใต้ตา ร่องแก้ม รอยย่นบนหน้าผาก รอยตีนกา รวมถึงฉีดเพื่อให้ผิวกระชับลดการหย่อนคล้อย

ซึ่งการจะฉีดฟิลเลอร์นั้น คนไข้ควรเลือกใช้บริการคลินิกที่มีการรับรองมาตรฐานในเรื่องความสะอาด ความปลอดภัยและมีการใช้ฟิลเลอร์ของแท้เท่านั้น ซึ่งราคาฟิลเลอร์ที่ Goodwill Clinic มีเริ่มต้นที่ 12,900 บาท /1cc โดยทางคลินิกเลือกใช้ฟิลเลอร์แบรนด์ Restylane ซึ่งเป็น Hyaluronic acid ที่สามารถสลายเองได้หมด 100% ไม่มีสารตกค้าง และทำให้หน้าเราดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด

สำหรับคนไข้ที่เคยฉีดฟิลเลอร์แล้ว ก็สามารถเติมฟิลเลอร์ร่องแก้มใหม่ได้เรื่อยๆ ถึงแม้ว่าไม่ได้เติมต่อเนื่อง บริเวณร่องแก้มจะคืนสภาพเดิม แต่ก็ดีกว่าก่อนเติม เพราะฟิลเลอร์จะกระตุ้นให้ร่างกายเราสร้างคอลลาเจนที่ร่องแก้มของตัวเองขึ้นมาด้วย และทำให้ผิวชุ่มชื้น ลดโอกาสการเกิดริ้วรอยร่องลึกเพิ่มขึ้นจากเดิม

Facebook : Goodwill Clinic กู๊ดวิลล์คลินิก
สาขา BTS สนามเป้า : 096-442-6656
สาขา เชียงใหม่ : 093-601-6656
Instragram : @goodwillclinicสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
Line : https://line.me/R/ti/p/%40goodwillclinic