เมนู

ปรับรูปปากสวย อวบอิ่ม สายฝอพร้อมออกทุกกองถ่าย พร้อมคว้ามง ถ่ายแบบได้ทุกมุมอย่างมั่นใจ

วันนี้น้องดรีม มิสแกรนด์ฉะเชิงเทรา เข้ามารับบริการที่ Goodwill Clinic เติมฟิลเลอร์ปาก เพื่อเตรียมรับงานถ่ายแบบโดยมีพี่ที่เป็นโมเดลลิ่งแนะนำมาว่าที่นี่ดูแลดี คุณหมอมีชื่อเสียงเรื่องเทคนิคการฉีด มีเพื่อนๆ นางงามหลายคนที่เข้ามาทำศัลยกรรมจมูก ฉีดฟิลเลอร์ ฉีดโบ อัพสวยอยู่หลายคนเลยค่ะ

ปกติดรีมเป็นคนที่ริมฝีปากบาง ไม่มีมิติ ทำให้เวลาเวลาถ่ายรูปจะดูเรียบ ไม่โดดเด่น ด้วยงานถ่ายที่ดรีมรับจะเป็นลุคสวยคม เซ็กซี่ โการถ่ายแบบเลยจะต้องเป๊ะ โดดเด่นเข้ากับรูปหน้า ทำให้ภาพที่ได้ปังปุริเย่ เจ้าของงานพอใจ

ตอนที่ฉีดรู้สึกเจ็บนิดๆ ด้วยปากเป็นจุดที่ไวต่อความรู้สึก แต่เพื่อความสวยเราทนได้ ซึ่งตอนฉีดประทับใจมาก คุณหมอมือเบา ปรับทรงปากตามที่เราขอได้ และเคยได้ยินมาก่อนทำว่าคุณหมอเป็นอาจารย์แพทย์ Restylane Honorable Trainer, Galderma Asia-Pacific  ทำให้มั่นใจมากขึ้นไปอีก

หลังฉีดทันทีรู้สึกตึงๆ บริเวณปาก บวมไม่เยอะประมาณ 4-5 วัน แต่ไม่รู้สึกเจ็บเลย คุณหมอให้งดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ 2 สัปดาห์ งดออกกำลังหนักๆ เพราะปากเสียรูป

หลังจากที่ฉีดฟิลเลอร์ปากไป พอเริ่มเข้าที่แล้ว รูปปากเอิบอิ่มสวยมาก โดยคุณหมอบอกว่าตัวฟิลเลอร์ยี่ห้อ Restylane ฟิลเลอร์แท้ ที่เป็นสารเติมเต็มประเภทไฮยาลูโรนิค แอซิด จะอยู่ได้นาน เต่งตึง ชุ่มฉ่ำ ไม่เป็นก้อน

โดยดรีมจะเลือกฉีดฟิลเลอร์กับคลินิกที่น่าเชื่อถือและมาตรฐานทางการแพทย์ จะได้มั่นใจ ไม่ต้องมานั่งแก้ หรือนั่งรื้อให้เสียเวลา เลือกที่ๆ ดีเลยดีกว่า จบปัง!

Restylane (ฟิลเลอร์) 👇👇
ผลิตที่ประเทศสวีเดน เป็นสารเติมเต็มกลุ่มไฮยารูลอนิคแอซิด ช่วยยกกระชับและปรับรูปหน้าให้ดูดีขึ้น ตามที่ต้องการ ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ และไม่ต้องพักฟื้น เห็นผลได้ในทันทีหลังจากฉีด

💙 Restylane เป็นฟิลเลอร์ที่มีมายาวนานกว่า 24 ปี ตั้งแต่ปี 1996
💙 ผ่านการรับรองจาก อ.ย. ประเทศไทย อเมริกา ยุโรป เกาหลี และญี่ปุ่น โดยเป็นฟิลเลอร์แบรนด์แรกที่ให้ใช้ฉีดเพื่อปรับรูปใบหน้า
💙 ผลิตภัณฑ์ Restylane มีการใช้มากกว่า 40 ล้านทรีทเม้นต์ทั่วโลก
💙 มีการศึกษาและงานวิจัยรับรองมากกว่า 220 งานวิจัย จึงเป็นผลิตภัณฑ์

ที่มีความปลอดภัยและเป็นที่ยอมรับทั่วโลก
✔️ ยาแท้ผ่าน อย. ตรวจสอบได้ แกะใหม่ทุกกล่อง
✔️ ฉีดโดยแพทย์จริงมากประสบการณ์
✔️ ประเมินและปรับรูปหน้าก่อนทำทุกเคส
✔️ คลินิกได้มาตรฐาน สะอาด ปลอดภัย