เมนู

LASER

1. Venus Youth  Extend 

เลเซอร์เทคโนโลยี MicroRF ชนิดหัว pin ละเอียดมาก มีคอมพิวเตอร์ควบคุมการส่งพลังงานลงสู่ผิว ป้องกันการ burn  ทำให้ไม่เจ็บไม่แสบ ร้อนขณะทำ เครื่องเลเซอร์ชนิดช่วยผลัดเซลล์ผิวและกระตุ้นคอลลาเจน ทำให้หลุมสิวลึกๆ ตื้นขึ้น ลดรอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิว นอกจากนี้ยังทำให้ริ้วรอยบนใบหน้าลดลง ใบหน้าสดใสเต่งตึงดูอ่อนเยาว์ หลังทำจะมีสะเก็ดขนาดเล็กมากอยู่ 3 – 5 วัน

2. Smart light Laser (SIL)

พลังงานแสงความเข้มข้นสูง ใช้กระตุ้นการสร้าง Collagen และ Elastin รวมทั้งลดเม็สีผิวส่วนเกิน เพื่อใบหน้าขาวใส ลดรอยหมองคล้ำ รอยดำและรอยแดงจากสิว อ่อนโยนต่อผิว ไม่เจ็บร้อน ไม่มีแผล และไม่ต้องพักฟื้น

3. Nano-White Laser 

เลเซอร์อนุภาคขนาดเล็กระดับนาโน ที่จำเพาะเจาะจงกับเม็ดสีผิวดำ ปลอดภัยต่อเซลล์ผิวข้างเคียง ไม่เจ็บ ไม่มีแผล สัมผัสถึงผิวที่กระจ่างใสทันทีหลังทำ ช่วยลดรอยดำจากฝ้ากระ รอยดำสิว ตลอดจนรอยหมองคล้ำของใบหน้าที่เกิดจากการโดดแสงแดดทำร้าย

4. Viva  Diamonds Lifting

เป็นพลังงาน multupolar RF ชนิดพิเศษ อ่อนโยนต่อผิว ไม่เจ็บ ไม่มีแผล ช่วยเพิ่มระบบการไหลเวียนของหลอดเลือดบริเวณใบหน้า ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนทำให้ใบหน้ายกกระชับแลดูอ่อนเยาว์ ความหย่อนคล้อยและริ้วรอยลดลงอย่างเห็นได้ชัด ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

5. Thermalift RF 

เลเซอร์พลังงาน RF ยกกระชับผิวหน้าและลำคอ ทำให้ใบหน้าแลดูอ่อนเยาว์รูขุมขนกระชับ ลดเลือนรอยแดงและหลุมสิว

6. Hair  Removal

เป็นการกำจัดขนบริเวณรักแร้ หน้าแข็ง หรือแขน โดยจะใช้ Laser 2 ชนิดขึ้นไป ร่วมกันในการกำจัดเซลล์กำเนิดขนโดยการส่งพลังงาน ผ่านเส้นขนเข้าไปทำลายเซลล์ให้กำเนิดขนที่อยู่ลึกลงไปในผิว เนื่องจากเส้นขนแต่ละเส้นจะมีวงจรช่วงอายุแตกต่างกัน เพื่อให้ได้ผลดีและมีประสิทธิภาพในการกำจัดขนที่ดีทีสุด จึงต้องผสมผสาน Laser หลายตัวมากำจัดเซลล์กำเนิดเส้นขนในแต่ละช่วง Cycle

PROMOTION


ท่านสามารถเข้าชมรายละเอียดอื่นๆ ได้ที่ https://www.goodwillaesthetic.com