เมนู

การดูดไขมันคือทางลัดในการลดสัดส่วนที่เห็นผลได้เร็ว ที่ใช้ระยะเวลาในการพักฟื้นไม่นาน ก็ได้หุ่นสวยกระชับและการดูดไขมันยังเลือกลดสัดส่วนได้ตามบริเวณต่าง ๆ ของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นหน้าท้อง ต้นแขน ข้นขา น่อง สะโพก เหนียง ปีกหลัง เอว ซึ่งหลังจากดูดไขมันเรียบร้อยแล้ว คนไข้สามารถกลับไปพักฟื้นดูแลตัวเองได้ ด้วยการสวมชุดกระชับหลังดูดไขมันให้ครบตามกำหนดที่คุณหมอสั่ง นอกจากนี้การดูแลรูปร่างให้คงที่เป็นเรื่องสำคัญที่คุณไข้ควรทำหลังจากดูดไขมัน

การดูแลรูปร่างหลังดูดไขมัน

หลังจากดูดไขมันเรียบร้อยแล้วการดูแลตัวเองหลังดูดไขมันจึงเป็นเรื่องสำคัญมาก เพราะต้องดูแลในเรื่องของการรับประทานอาหารประเภทย่อยง่าย การดูแลทำความสะอาดแผล การสวมชุดกระชับเพื่อรัดกระชับรูปร่าง ขับน้ำเหลือง ลดอาการบวมจากการดูดไขมัน และสำหรับการดูแลรูปร่างให้ดูดีคงที่ไม่กลับมาอ้วนซ้ำ ควรเปลี่ยนพฤติกรรมดังนี้

 1. เลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ครบ 5 หมู่
 2. รับประทานผักผลไม้ที่มีกากใยเพื่อช่วยในการขับถ่าย
 3. งดรับประทานอาหารที่ไม่มีประโยชน์ เช่น น้ำหวาน น้ำอัดลม ของมัน ของทอด ขนมหวานที่มีน้ำตาลสูง
 4. ออกกำลังกายเป็นประจำ ควรเลือกคาดิโอและเวทเทรนนิ่งไปพร้อมกันเพื่อให้รูปร่างกระชับ
 5. ไม่ควรอดอาหาร เพราะจะทำให้ร่างกายโหย ขาดสารอาหาร
 6. ควรดื่มน้ำเปล่าเป็นประจำให้ได้วันละ 1 ลิตร
 7. ตั้งเป้าหมายกับตัวเองเกี่ยวกับการลดสัดส่วนให้เหมาะสมกับดัชนีร่างกาย สมมาตรทั้งส่วนสูงและน้ำหนัก

ดูดไขมันที่ Goodwill Clinic ด้วยเครื่อง BodyTite
นวัตกรรมการสลายไขมันจากประเทศอิสราเอล โดยเทคโนโลยี ( Radio – Frequency Assisted Liposuction ) ดูดไขมันสามารถทำงานได้รวดเร็ว สามารถ Coagulation (ห้ามเลือดไปด้วยขณะทำเพื่อลดการสูญเสียเลือด) ไม่ทำลายเส้นประสาทหรือเนื้อเยื่อรอบๆ ทำให้ไม่มีอาการพกช้ำ พร้อมทั้งกระตุ้น Collage ในชั้นใต้ผิวทำให้ผิวบริเวณที่ทำการรักษา ยกกระชับ ( Tightening ) และเนียนเรียบตึงขึ้น ไม่เกิดปัญหาผิวขรุขระเป็นโพรงในคราวเดียวกัน ดูดไขมันออกมาได้ในปริมาณมาก ไขมันกลับมาสะสมยาก

 • ดูดไขมันได้หมดจด
 • ไขมันกลับมายาก
 • ปลอดภัย ไม่ต้องใช้ยาสลบ
 • กระชับผิวทันที ไม่มีเลือด
 • รอยช้ำแค่ 1-2 มิล และจางหายไป
 • หัตถการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
 • ใช้เวลาไม่นาน ลบภาพจำเก่าของการดูดไขมัน