เมนู

Q “อยากเสริมดั้ง แต่กลัวคนรู้ว่าไปทำจมูกมา จะทำอย่างไรดีคะ”

กลัวคนรู้ว่าเราไปทำจมูกมาแล้วเกิดความไม่มั่นใจ แบบนี้จะจัดการความรู้สึกตัวเองอย่างไรดี ปัญหานี้เรียกได้ว่าเป็นปัญหาโลกแตกสำหรับคนที่เริ่มทำศัลยกรรมครั้งแรกด้วยการเสริมจมูกเลยนะคะ เพราะการเสริมจมูกเนี่ย ทำให้รูปหน้าของเรามีการเปลี่ยนแปลงไปค่อนข้างมาก รองจากการจัดฟัน นอกจากนี้การเสริมจมูกยังช่วยให้ใบหน้าของเรามีมิติมากขึ้นด้วย แต่ทั้งนี้ก็ควรปรึกษาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญก่อนตัดสินใจทำศัลยกรรม เนื่องจาก ปัยหารูปทรงจมูกของแต่ละคนมีความแตกต่างกัน ยกตัวอย่างง่าย ๆ อย่างการศัลยกรรมเสริมจมูกระหว่างผู้ชายและผู้หญิงจะมีความแตกต่างกันต่อไปนี้

การศัลยกรรมเสริมจมูกสำหรับผู้ชาย

ปัญหาหลักสำหรับผู้ชายที่เข้ามาเสริมจมูกนั้น มักเกินจากจมูกที่โตเกินไป ปลายจมูกสั้น จมูกไม่เข้ากับรุปหน้าอยากแก้ไขใหม่ หรือมีความไม่สมมาตรกันระหว่างรูปหน้ากับสันจมูก เช่น ปัญหาสันจมูกคด เบี้ยว เอียง จมูกโต จนทำให้เกิดความไม่มั่นใจ ซึ่งคนไข้สามารถปรึกษาคุณหมอเพื่อขอคำแนะนำเกี่ยวกับการรักษา แก้ไขทรงจมูกหรือการเลือกซิลิโคนให้เหมาะสมกับรูปหน้าค่ะ

การศัลยกรรมเสริมจมูกสำหรับผู้หญิง

ผู้หญิงกับเรื่องของความสวย ความงามเป็นของคู่กันนะคะ โดยเฉพาะความสวยที่สามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ในระยะเวลาไม่นาน อย่างการทำศัลยกรรมจมูก ซึ่งเป็นเรื่องแรกที่ผู้หญิงหลายคน ต่างก็คิดที่จะแก้ไขในส่วนของใบหน้า เป็นอันดับแรก เนื่องจากการทำศัลยกรรมที่จมูกจะช่วยเพิ่มมิติของรูปทรงใบหน้าให้ดูดีในทุกมุม ดังนั้นการเสริมจมูกไม่จำเป็นต้องสนใจว่าจะมีใครมาใส่ใจว่าเราเสริมจมูกมา แต่ควรคิดว่าเราทำเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจให้ตัวเองมากกว่าค่ะ

ปรึกษาเรื่อง ศัลยกรรมความงามกับคุณหมอและทีมงานได้ที่
Facebook : Goodwill Clinic กู๊ดวิลล์คลินิก
สาขา BTS สนามเป้า : 096-442-6656
สาขา เชียงใหม่ : 093-601-6656
Instragram : @goodwillclinic
สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
Line : https://line.me/R/ti/p/%40goodwillclinic