เมนู
จมูก

เสริมจมูกให้ดูสวยต้องคำนึงถึงอะไรบ้าง

การทำศัลยกรรมจมูกในปัจจุบันนี้มีความปลอดภัยมากขึ้น คุณภาพของซิลิโคนที่ใช้ในการเสริมจมูกมีความธรรมชาติใกล้เคียงกับสันจมูกจริง รวมถึงเทคนิคเฉพาะของคุณหมอในการประเมินรูปหน้าก่อนผ่าตัด ที่ช่วยให้คนไข้มีความมั่นใจหลังเสริมจมูก นอกจากนี้ควรเลือกทำศัลยกรรมกับคุณหมอที่มีความเชี่ยวชาญเพื่อให้เราได้สวยในแบบเราฉบับของเราเอง

5 ข้อที่ควรคำนึงก่อนการเสริมจมูกมีดังนี้

1 . ใบหน้าของเรา
รูปหน้าของแต่ละคนนั้นมีความงามที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นหน้ากลม หน้าเหลี่ยม หน้าสั้น หน้ายาว หน้ารูปไข่ ซึ่งแต่ละคนนั้น ต่างก็มีความงามเฉพาะตัว ดังนั้นการเสริมจมูกจึงจะต้องดูความสมดุลของใบหน้าเป็นหลัก การปรึกษาแพทย์เพื่อประเมินรูปหน้าจึงมีความสำคัญในการตัดสินใจ

2. งบประมาณในการศัลยกรรมจมูก
เรื่องเงินงบประมาณในการทำศัลยกรรม เป็นเรื่องสำคัญอันดับแรกที่หลายคนตัดสินใจ ก่อนเลือกคลินิกใช้บริการศัลยกรรมนะคะ โดยแต่ละคลินิกจะมีค่าใช้จ่ายเริ่มต้นที่แตกต่างกันรวมถึงคุณภาพของซิลิโคนที่ใช้ ซึ่งราคาทำจมูกมักจะเริ่มต้นที่สองหมื่นนิด ๆ จนไปถึงห้าหมื่นปลาย ๆ ขึ้นอยู่กับเคสของคนไข้ว่าต้องแก้ไขมากน้อยแค่ไหนค่ะ

3. การหาข้อมูลคลินิกที่ใช้บริการ
Google และ Facebook คือทางเลือกอันดับแรกในการหาข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับการศัลยกรรมและโปรโมชั่นของแต่ละคลินิกที่มีไม่เหมือนกัน การหาข้อมูลที่ถูกต้องเราควรค้นหาจากรีวิวของคนที่เคยทำจมูกจากคลินิกนั้น ๆ มาก่อน โดยเลือกดูจากหลายคนที่เคยทำ ปัญหาที่พบในระหว่างพักฟื้นเพื่อที่เราจะได้เตรียมความพร้อมได้อย่างถูกต้องนั่นเอง

4. เลือกคุณหมอที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง
การเลือกเสริมจมูกกับคุณหมอที่มีความเชียวชาญโดยตรง จะช่วยเราได้เยอะมาก ในเรื่องการให้คำปรึกษาในทุกเรื่องที่เราสงสัย โดยเฉพาะปัญหาเรื่องคนที่มีเนื้อจมูกน้อย ปลายจมูกบาง สันจมูกเบี้ยว การได้เข้ารับปรึกษากับและทำศัลยกรรมกับคุณหมอที่มีประสบการณ์สูงจะช่วยให้เราไม่ต้องกังวลกับผลลัพท์ เพราะคุณหมอจะช่วยประเมินซิลิโคนที่เหมาะรูปหน้าเราได้ค่ะ

5. การดูแลตัวเองให้ถูกต้อง
หลังจากทำศัลยกรรมจมูกมาเรียบร้อยแล้ว การดูแลตัวเองหลังศัลยกรรมเป็นสิ่งสำคัญมากที่สุด เพราะหากเราดูแลตัวเองไม่ดี ก็จะทำให้เกิดการอักเสบบริเวณที่ผ่าตัดรวมถึงซิลิโคนอาจจะเลื่อน เอียง ปลายจมูกทะลุได้ ดังนั้นถ้าไม่อยากต้องเจ็บรอบสองเพราะต้องแก้ไขใหม่ ต้องดูแลตัวเองให้ดีนะคะ

ปรึกษาเรื่อง ศัลยกรรมความงามกับคุณหมอและทีมงานได้ที่
Facebook : Goodwill Clinic กู๊ดวิลล์คลินิก
สาขา BTS สนามเป้า : 096-442-6656
สาขา เชียงใหม่ : 093-601-6656
Instragram : @goodwillclinic
สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
Line : https://line.me/R/ti/p/%40goodwillclinic