เมนู

ทำจมูกแล้วทรงไม่สวย ต้องแก้ไขรูปทรงจมูกอย่างไร

ปัญหาการทำศัลยกรรมจมูกที่เกิดขึ้นนั้น เกิดจากหลายสาเหตุนะคะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการดูแลตัวเองหลังเสริมจมูกที่ไม่ดีพอ ทำให้เกิดซิลิโคนเอียง การอักเสบติดเชื้อ ซิลิโคนทะลุปลายจมูก หรือแม้แต่การเลือกทรงจมูกที่ไม่เข้ากับรูปหน้าตัวเอง จนทำให้เกิดความไม่มั่นใจ แต่ทั้งนี้ปัญหาที่เกิดขึ้นคนไข้สามารถแก้ไขการเสริมจมูกได้ โดยสามารถใช้หลักการดังต่อไปนี้

  • หาข้อมูลรีวิวจากคลินิกมากกว่า 2 แห่ง การหาข้อมูลจาก Google และ ตามกลุ่มศัลยกรรมใน Facebook จะช่วยเราเลือกคลินิกที่น่าเชื่อถือได้ในการแก้ไข ศัลยกรรมที่ผิดพลาด เช่นตามกลุ่ม Facebook จะมีคนมาตั้งคำถามเกี่ยวกับคลินิกว่า ที่นี่ทำดีหรือเปล่า บริการหลังการขายดีไหม มีของแถมอะไรบ้าง เป็นต้น
  • ดูภาพ Before After ของคลินิกที่เราสนใจ ก่อนเข้ารับบริการ ว่าหลังจากเคยแก้ไขจมูกไปแล้วคนไข้ที่เคยใช้บริการพึงพอใจในรูปลักษณ์ของตัวเองแค่ไหน ผลตอบรับดีหรือไม่ หรือมีรีวิวจากผู้ใช้เคยเข้ารับการแก้ไขและนำมาเขียนแนะนำคลินิกที่เคยใช้บริการจริง
  • เข้าปรึกษาคุณหมอก่อนเข้ารับการบริการ การปรึกษาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญจะช่วยสร้างความมั่นใจให้เรามากขึ้น เพราะการเสริมจมูกต้องดูรูปทรงจมูกของเราด้วยว่าต้องแก้ไขตรงไหน ซิลิโคนประเภทไหนที่เหมาะกับเรา
  • เปรียบเทียบราคาและบริการหลังการทำศัลยกรรม หากเลือกคลินิกที่ต้องการแก้ไขจมูกได้แล้ว ขั้นตอนต่อไปคือการการเปรียบเทียบการบริการคำแนะนำและราคาที่เราสามารถจ่ายได้ โดยไม่เดือดร้อน แต่อย่าลืมว่าแพ็กเกจเสริมจมูก แพงหรือถูกขึ้นกับความพึงพอใจเป็นหลักนะคะ
  • เตรียมตัวให้พร้อมก่อนผ่าตัดแก้ไขศัลยกรรมจมูก หลังจากได้คลินิกที่ต้องการแก้ไขจมูกแล้ว สิ่งต่อมาที่ควรทำคือควรเตรียมร่างกายให้พร้อม งดสูบบุหรี่และดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หรือหาเป็นภูมิแพ้ก็ควรรับประทานยาเพื่อไม่ให้เกิดอาการไอหรือจามหลังจากลับไปพักฟื้นค่ะ

การแก้ไขจมูกนั้นจะมีค่าใช้จ่ายมากกว่าการทำศัลยกรรมจมูกครั้งแรก เนื่องจากเนื้อเยื่อมีการเสียหายเปลี่ยนแปลง หรือเกิดผังผืดบริเวณซิลิโคนชิ้นเก่า จนทำให้ผ่าตัดแก้ไขเพื่อเปลี่ยนซิลิโคนใหม่ทำได้ยากขึ้น ซึ่งจำเป็นต้องใช้แพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ เพื่อให้คนไข้พึงพอใจได้ว่า ดั้งสวย จมูกทรงใหม่เข้ากับรูปหน้ามากขึ้นนั่นเองค่ะ

ปรึกษาเรื่อง ศัลยกรรมความงามกับคุณหมอและทีมงานได้ที่
Facebook : Goodwill Clinic กู๊ดวิลล์คลินิก
สาขา BTS สนามเป้า : 096-442-6656
สาขา เชียงใหม่ : 093-601-6656
Instragram : @goodwillclinic
สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
Line : https://line.me/R/ti/p/%40goodwillclinic