เมนู

Restylane Filler (สารเติมเต็มเรสทิเลน)

Restylane Filler (สารเติมเต็มเรสทิเลน)

โดยปกติแล้ว ในร่างกายของเรามีสารไฮยาลูโรนิค แอซิด (Hyaluronic acid) ช่วยเก็บกักและดูดซับน้ำ คงความชุ่มชื่นในผิวของเรา เมื่อกาลเวลาล่วงไป ทําให้ความสามารถในการเก็บกักน้ำในผิวลดน้อยลง ผิวของเราจึงหยาบกร้านมากขึ้น ความเปล่งปลั่งลดน้อยลง และริ้วรอยเริ่มปรากฏ อันเป็นสัญญาณของความเปลี่ยนแปลงแห่งวัยที่เพิ่มขึ้น

การเติมสารไฮยาลูโรนิค แอซิดเข้าสู่ผิวหนังเป็ นวิธีเสริมความงามที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง เพราะคุณจะเห็น ผลในทันที แลดูเป็ นธรรมชาติ คงทนยาวนาน แต่ไม่ถึงกับถาวร เรสทิเลนเป็ นเจลคริสตัลใสผลิตจากไฮยาลูโรนิค แอสิด ด้วย เทคโนโลยี Non Stabilized Hyaluronic Acid (NASHA) ส่งผลให้ HA สามารถคงอยู่ภายใต้ผิวหนังได้ยาวนานขึ้น และ สามารถเติมเต็มเนื้อเยื่อให้กับผิวหนังได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ปกติเมื่ออายุมากขึ้น HA ธรรมชาติที่อยู่ใต้ผิวหนังจะมีปริมาณที่ลดลงส่งผลให้เกิดริ้วรอย ดังนั้น การเติมเต็มด้วยเรสทิเลนจะช่วยเพิ่มปริมาณเนื้อเยื่อใต้ผิวหนัง ทําให้ผิวหน้ากลับมาเต่งตึง และสามารถเติมเต็มริ้วรอยให้ใบหน้าแลดูอ่อนเยาว์ได้ อย่างเป็นธรรมชาติในทันทีด้วยความปลอดภัย

เรสทิเลนเป็น Stabilized HA ที่ร่างกายสามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ และเป็ นทางเลือกหนึ่งซึ่งสามารถทําให้ ใบหน้าแลดูอ่อนเยาว์ได้ตลอดเวลาที่คุณต้องการ ภายใต้ความปลอดภัยซึ่งได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของ ประเทศไทยและสหรัฐอเมริกา รวมไปถึงผ่านการรับรองจากกลุ่มประเทศในเครือสหภาพยุโรป

เรสทิเลน ถูกนํามาใช้แก้ปัญหาริ้วรอยบนใบหน้าตั้งแต่ปี 1996 และปัจจุบันได้มีการใช้เรสทิเลน อย่างแพร่หลาย มากกว่า 20,000,000 การรักษา และมีการใช้มากกว่า 70 ประเทศทั่วโลก ดังนั้นเรสทิเลน จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัยและเป็นที่ยอมรับกันอย่างแพร่หลายทั่วโลก โดยวิธีการรักษาก็สามารถทําได้แม้มีเวลาน้อยในช่วงเวลาพักกลางวันคุณก็สามารถทําการรักษาด้วยเรสทิเลนแล้ว กลับไปทํางานได้ตามปกติ เรสทิเลน สามารถทําให้คุณสวยอย่างเป็นธรรมชาติได้ในทันที ซึ่งจะคงอยู่ได้นาน 6-18 เดือน ทั้งนี้  ขึ้นอยู่กับปัจจัยในแต่ละบุคคล

คุณสมบัติโดดเด่นของเรสทิเลน

1. Heritage of Innovation เรสทิเลนถูกนํามาใช้แก้ปัญหาริ้วรอยบนใบหน้าตั้งแต่ปี 1996 และปัจจุบันได้มีการใช้เรสทิเลน อย่างแพร่หลายมากกว่า 20,000,000 การรักษา และมีการใช้มากกว่า 70 ประเทศทั่วโลก ดังนั้น เรสทิเลนจึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ มีความปลอดภัยและเป็นที่ยอมรับกันอย่างแพร่หลายทั่วโลก

2. Long Lasting เรสทิเลนเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างทางโมเลกุลน้อยที่สุด ( น้อยกว่า 1 % ) จนเหมือน สาร Hyaluronic Acid ที่อยู่ในร่างกายมนุษย์มากที่สุด ( Minimal Stabilization ) จึงทําให้สามารถอยู่ในร่างกายได้ยาวนาน กว่าสารเติมเต็มชนิดอื่น และยังมีการศึกษาทดลองออกมารองรับถึงประสิทธิภาพและความปลอดภัยในการรักษาอีกด้วย นอกจากนี้ เรสทิเลนยังมีคุณสมบัติในการอุ้มน้ำไว้รอบๆ ตัว เมื่อเวลาผ่านไป ความสามารถในการดึงน้ำเข้ารอบตัวยังคงมี ประสิทธิภาพคงเดิม ( Isovolemic Degradation ) จึงเป็นคุณสมบัติโดดเด่นประการหนึ่งในการทําให้ Restylane คงอยู่ใต้ ผิวหนังได้นานกว่าผลิตภัณฑ์อื่นๆ

3. Superior Lifting Capacity เรสทิเลนเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติในการยกผิวได้ดี (Lifting Capacity ) เนื่องจากเนื้อเจลมีค่าความหยืดหยุ่นและยึดเกาะสูง (G* -Viscoelastic property) จึงมีความสามารถในการต่อต้านการกดทับและเปลี่ยนรูปได้ดี (deformation resistance) เมื่อใช้ปริมาณเจลเพียงเล็กน้อยก็สามารถขึ้นรูปโครงหน้า และมีผลในการยกกระชับใบหน้าได้ดี

ผลิตภัณฑ์เรสทิเลนมีอะไรบ้าง

เรสทิเลนมีผลิตภัณฑ์หลายชนิด ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อให้มีความหลากหลายและเหมาะสมกับทั้งความลึกของชั้นผิว และความพึงพอใจสําหรับแพทย์และผู้เข้ารับการรักษา ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้จะดูเป็นธรรมชาติ เรียบเนียน มีผลในการยกกระชับ ใบหน้าและอยู่ได้ยาวนาน ซึ่งสามารถสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ผู้ใช้นอกจากนี้ เรสทิเลนยังได้มีการผสมยาชาลิโดเคน ซึ่งมี คุณสมบัติช่วยในการลดความเจ็บปวดขณะทําการรักษา เพื่อให้การรักษาเป็นไปอย่างราบรื่นและมีความพึงพอใจสูงสุด