เมนู

Restylane KYSSE

Restylane kysse เปลี่ยนคุณให้เป็นคนใหม่ อวดริมฝีปากสวยอวบอิ่มพร้อมรับปีใหม่ เกริ่นเกี่ยวกับริมฝีปากขนาดนี้ แน่นอนค่ะ เทรนด์ปีนี้จะเป็นอะไรไปไม่ได้เลยนอกจาก “ฉีดฟิลเลอร์ปาก” ให้ริมฝีปากอวบอิ่มดูเด็กขึ้นที่ดาราดังหลายๆท่านฉีดแล้วดังเปรี้ยงปร้างกันมากมายนับไม่ถ้วน วันนี้แอดมินนำผลิตภัณฑ์ที่บอกเลยว่า ในที่สุดก็ได้ฤกษ์ออกมาเปิดตัวกับเขาสักทีอย่าง คิสส์ ฟีลเลอร์สำหรับฉีดริมฝีปากโดยเฉพาะ ที่ขนาดยังไม่เปิดตัวก็มีลูกค้าถามหากันอย่างไม่ขาดสายเลยค่ะ และน้องกล่องคาดชมพูกล่องนี้ก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างท่วมท้นทั้งจากฝั่งยุโรปและอเมริกา บอกเลยว่าไม่ได้มีดีแค่เติมเต็มริมฝีปากอย่างเดียวแน่นอน

Restylane KYSSE

Restylane KYSSE ดีไหม?

คิสส์เป็นสารเต็มเติม Hyaluronic acid (HA) หรือฟิลเลอร์ ด้วยนวัตกรรม OBT (optimum Balance Technology) ที่ช่วยรังสรรค์ริมฝีปากให้สวยงาม แบบ 2 in 1 คือ ทั้งสร้างขอบริมฝีปากที่ชัดเจนและเติมเต็มความอิ่มเอิบ เติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก สามารถสร้างรูปทรงริมฝีปากได้ตามที่ต้องการ และยังช่วยปรับสีปากให้ดูสดใสดูสุขภาพดีขึ้น พร้อมสัมผัสที่เป็นธรรมชาติด้วยคุณสมบัติพิเศษที่แตกต่างจากรุ่นอื่นๆ

ด้วยคุณสมบัติพิเศษ 5 ประการ ที่เหนือกว่าสารเติมเต็มรุ่นอื่นๆ ในท้องตลาด

– 100% ของคนไข้พึงพอใจกับผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ

– เติมเต็มริมฝีปากได้ผลลัพธ์ยาวนาวถึง 1 ปี

– ฟิลเลอร์แรก ที่ออกแบบมาเพื่อริมฝีปาก โดยเฉพาะ

– มีการศึกษาเรื่องความปลอดภัย ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ทำให้เป็นสารเติมที่มีมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลก

– มอบริมฝีปากสวยทุกทรงได้ ในผลิตภัณฑ์เดียว ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ด้วยคุณสมบัติพิเศษดังกล่าว จึงทำให้ เรสตี้เลน คิสส์ เป็นสารเติมเต็มที่มีการใช้ทั่วโลก ได้รับการยอมรับจากผู้เชี่ยวชาญ ในหลายประเทศทั้งสหรัฐอเมริกา บราซิล ออสเตรเลีย ด้วยผลลัพธ์ ที่สวยเป็นธรรมชาติ และได้รับความนิยมจากกลุ่มผู้ได้รับการรักษา โดยจากการศึกษาความพึงพอใจ 100%

แม้ว่าผลิตภัณฑ์ที่ใช้เป็นของเด็ดดวงแค่ไหน แต่หากคลินิกที่ให้บริการนั้น ไม่ได้มาตรฐานและถ้าคุณหมอที่เป็นผู้ฉีดก็ไม่ได้มีประสบการณ์มากพอล่ะก็ หนุ่มๆสาวๆที่แค่หยิบฟิลเลอร์มาให้ฉีดแล้วหวังจะสวยเลย บอกเลยว่าคิดผิดอย่างแรง! เพราะสิ่งสำคัญที่ทำให้ริมฝีปากสวยได้รูปเข้ากับใบหน้า คือการเลือกคุณหมอที่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญในการฉีดฟีลเลอร์ปาก อย่าง คุณหมอณัฐ คุณหมอฮอลล์ และคุณหมออัน ที่มีประสบการณ์การฉีดและปรับรูปปาก ไม่ว่าจะเป็นอวบอิ่มสายฝอหรือปากจิ้มลิ้มดุจนางเอกซีรีย์เกาหลี คุณหมอก็รังสรรค์มาแล้วนับไม่ถ้วนเลยค่ะ แอบกระซิบว่าคิวของคุณหมอแน่นมากตั้งแต่ต้นปีเลยทีเดียว ช้าอดหมดแน่นอนค่ะ!

doctor using filler KYSSE

วิธีเช็ค Restylane ของแท้

ช่วงนี้กระแสคลินิกปลอม หมอปลอม กระทั่งฟิลเลอร์ปลอม นี่น่ากลัวมากจริงๆค่ะ เพราะฟีลเลอร์ปลอมส่งผลเสียต่อร่างกายมากกว่าที่คิด ไม่ว่าจะเป็นหน้าย้อย บวมผิดรูป เจอสารตกค้างบนใบหน้า หรือเกิดอาการอักเสบต่างๆ ที่ไม่คาดคิด ดังนั้น เอาให้ชัวร์! ต้องเลือกฉีดกับคลินิกที่ได้มาตรฐาน ภายใต้การดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในสถานประกอบการที่ได้รับมาตรฐานเท่านั้น แบบนี้สิถึงจะเรียกว่า สวยอย่างมีสติ!

แต่ถ้าใครยังไม่มั่นใจ! นี่เลย สแกน QR Code ที่หน้ากล่อง NASHA & OBT Dermal Fillers ด้วย eZTracker แอปพลิเคชันที่ช่วยให้คุณรู้ได้ทันทีว่าฟิลเลอร์ที่ฉีดนั้นเป็นของแท้ หรือของปลอม คราวนี้ของแท้ไม่มีหลอกแน่นอน

eZTracker for checking KYSSE

ขั้นตอนการดูแลตัวเองหลังฉีดฟิลเลอร์ปาก

ในช่วงแรกของการฉีดฟิลเลอร์ปากนั้น อาจมีอาการบวมหรือช้ำได้บ้างขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล ซึ่งปกติแล้วจะหายบวมได้เองใน 4-5 วัน ดังนั้นการดูแลตัวเองอย่างถูกต้องหลังฉีดฟิลเลอร์ไปแล้ว จึงเป็นขั้นตอนที่สำคัญและไม่ควรละเลย เพราะช่วยลดอาการบวม แถมยังช่วยให้ฟิลเลอร์เข้าที่ไว เป็นทรงสวยอยู่กับเราไปนานๆนั่นเองค่ะ

– ไม่สัมผัสบริเวณที่ฉีด ไม่จับ บีบ หรือนวดบริเวณริมฝีปาก เพราะนอกจากจะทำให้ริมฝีปากเสียทรงแล้ว อาจทำให้เกิดการอักเสบได้

– ใครปากแตกชอบดึงหนังริมฝีปากตัวเอง เลี่ยงได้ก็ควรเลี่ยงค่ะ เพราะจะทำให้ริมฝีปากเสียความชุ่มชื้น ทั้งยังเป็นการทำลายเนื้อบริเวณนั้นอีกด้วย

– งดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด รวมไปถึงเครื่องดื่มร้อนๆ

– ช่วง 12 ชั่วโมงแรก งดบุหรี่ งดทาลิปสติก

– งดกิจกรรมหนัก ที่อาจทำให้ริมฝีปากเสียรูปทรงได้

– ดื่มน้ำให้มากๆ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก และเป็นการเติมน้ำให้ฟิลเลอร์อุ้มน้ำ ช่วยให้ฟิลเลอร์อิ่มฟูขึ้นนั่นเองค่ะ

สุดท้ายนี้ แม้ว่าจะเลือกฉีดฟิลเลอร์ที่ดีแค่ไหน ก็อย่าลืมใส่ใจดูแลตัวเองอย่างเคร่งครัดหลังฉีดด้วยนะคะ เพื่อผลลัพธ์หลังฉีดที่ดีและเป็นการช่วยยืดอายุฟิลเลอร์ให้อยู่กับเรานานๆนั่นเองค่ะ สำหรับผู้อ่านท่านใดที่มีข้อสงสัยสามารถทักมาสอบถามแอดมินได้ที่หน้าเพจหรือ Line ด้านขวามือได้เลย และหากบทความนี้มีประโยชน์อย่าลืมกดปุ่มแชร์เป็นกำลังใจให้แอดมินและคลินิกด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก galdermaaestheticsthailand