เมนู

หลังเสริมจมูกกับที่ Goodwill Clinic มานานสองปีแล้ว วันนี้กลับมาตรวจจมูกอีกครั้ง มาตรวจดูซิว่าจมูกมีปัญหาอะไรหรือเปล่า? แต่ส่วนตัวแล้วก็ใช้ชีวิตประจำวันกับจมูกแท่งนี้ปกติและดูเป็นธรรมชาติมากค่ะ ประทับใจกับทรงนี้สุดๆ

พอเข้ามาในคลินิกก็นึกถึงตอนที่เริ่มเสริมจมูกใหม่ๆ ซึ่งตอนทำคุณหมอฮอลล์มือเบามาก ไม่ได้รู้สึกเจ็บตอนทำเลย ข้างในห้องผ่าตัดเปิดเพลงฟังด้วย ฟังเพลงเพลินแป๊บเดียวก็เสริมจมูกเสร็จแล้ว

พี่พนักงานตรวจสอบตารางนัดและนั่งรออยู่สักพักก็ได้คิวตรวจกับหมอฮอลล์ เป็นหมอคนเดียวกับที่เสริมจมูกให้เราเลย ถึงคิวคุณหมอตรวจแล้วซึ่งหมอก็บอกว่า ซิลิโคนที่เสริมไปไม่มีปัญหาอะไร ยิ่งนานยิ่งรัดแกนดูสวยคมขึ้น คุณหมอให้คำแนะนำแบบเป็นกันเองและแนะนำได้ละเอียดเลยค่ะ

ในเคสของแพ็คก่อนเสริม จะมีฮัมพ์ (กระดูกที่นูนขึ้นบริเวณสันจมูก ) เล็กน้อย เป็นคนเนื้อจมูกส่วนปลายบาง แต่พอมีสันจมูกอยู่บ้างแล้ว พอเสริมออกมาจึงทำให้ทรงจมูกมีความเป็นธรรมชาติ และชอบทรงนี้มากๆ

โดยที่คลินิกนี้จะใช้ ซิลิโคน Mantis แท้ ซึ่งเป็นซิลิโคนบริสุทธิ์ ไม่ก่อสารมะเร็ง อยู่ในร่างกายได้ตลอดชีวิต และมีเทคนิคเฉพาะที่ชื่อว่า Korea Curve ทรงจมูกสไตล์เกาหลี สโลปสวยหวาน เป็นธรรมชาติ

และก่อนเสริมจมูกก็ดูรูปรีวิวทรงจมูกของ Goodwill clinic ประกอบการตัดสินใจ เสริมจมูกมาได้สองปี รู้สึกว่าตัวเองคิดถูก ไม่ผิดหวังเลย ประทับใจทั้งทรงจมูกและที่คอยดูแลใส่ใจหลังเสริมจมูกมานาน

 

วิธีเดินทางมากู๊ดวิลล์คลินิก