เมนู

Restylane Filler (สารเติมเต็มเรสทิเลน)

โดยปกติแล้ว ในร่างกายของเรามีสารไฮยาลูโรนิค แอซิด (Hyaluronic acid) ช่วยเก็บกักและดูดซับนํ้า คงความชุ่มชื้นในผิวของเรา เมื่อกาลเวลาล่วงไป ทําให้ความสามารถในการเก็บกักน้ำในผิวลดน้อยลง ผิวของเราจึงหยาบกร้านมากขึ้นความเปล่งปลั่งลดน้อยลง และริ้วรอยเริ่มปรากฏ อันเป็นสัญญาณของความเปลี่ยนแปลงแห่งวัยที่เพิ่มขึ้นการเติมสารไฮยาลูโรนิค แอซิดเข้าสู่ผิวหนังเป็นวิธีเสริมความงามที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง เพราะคุณจะเห็นผลในทันที แลดูเป็นธรรมชาติ คงทนยาวนาน แต่ไม่ถึงกับถาวร เรสทิเลนเป็นเจลคริสตัลใสผลิตจากไฮยาลูโรนิคแอสิดด้วยเทคโนโลยี Non Stabilized Hyaluronic Acid (NASHA) ส่งผลให้ HA สามารถคงอยู่ภายใต้ผิวหนังได้ยาวนานขึ้น และสามารถเติมเต็มเนื้อเยื่อให้กับผิวหนังได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ปกติเมื่ออายุมากขึ้น HA ธรรมชาติที่อยู่ใต้ผิวหนังจะมีปริมาณที่ลดลงส่งผลให้เกิดริ้วรอย ดังนั้นการเติมเต็มด้วยเรสทิเลนจะช่วยเพิ่มปริมาณเนื้อเยื่อใต้ผิวหนัง ทําให้ผิวหน้ากลับมาเต่งตึง และสามารถเติมเต็มริ้วรอยให้ใบหน้าแลดูอ่อนเยาว์ได้อย่างเป็นธรรมชาติในทันทีด้วยความปลอดภัยเรสทิเลนเป็น Stabilized HA ที่ร่างกายสามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ และเป็นทางเลือกหนึ่งซึ่งสามารถทําให้ใบหน้าแลดูอ่อนเยาว์ได้ตลอดเวลาที่คุณต้องการ ภายใต้ความปลอดภัยซึ่งได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของประเทศไทยและสหรัฐอเมริกา รวมไปถึงผ่านการรับรองจากกลุ่มประเทศในเครือสหภาพยุโรปเรสทิเลน ถูกนํามาใช้แก้ปัญหาริ้วรอยบนใบหน้าตั้งแต่ปี 1996 และปัจจุบันได้มีการใช้เรสทิเลน อย่างแพร่หลายมากกว่า 20,000,000 การรักษา และมีการใช้มากกว่า 70 ประเทศทั่วโลก ดังนั้นเรสทิเลน จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัยและเป็นที่ยอมรับกันอย่างแพร่หลายทั่วโลก

โดยวิธีการรักษาก็สามารถทําได้แม้มีเวลาน้อยในช่วงเวลาพักกลางวันคุณก็สามารถทําการรักษาด้วย เรสทิเลน แล้วกลับไปทํางานได้ตามปกติ เรสทิเลน สามารถทําให้คุณสวยอย่างเป็นธรรมชาติได้ในทันที ซึ่งจะคงอยู่ได้นาน 6-18 เดือน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปัจจัยในแต่ละบุคคล

คุณสมบัติโดดเด่นของเรสทิเลน

  1. Heritage of Innovation เรสทิเลนถูกนํามาใช้แก้ปัญหาริ้วรอยบนใบหน้าตั้งแต่ปี 1996 และปัจจุบันได้มีการใช้เรสทิเลนอย่างแพร่หลายมากกว่า 20,000,000 การรักษา และมีการใช้มากกว่า 70 ประเทศทั่วโลก ดังนั้นเรสทิเลนจึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัยและเป็นที่ยอมรับกันอย่างแพร่หลายทั่วโลก
  2. Long Lasting เรสทิเลนเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างทางโมเลกุลน้อยที่สุด ( น้อยกว่า 1 % ) จนเหมือนสาร Hyaluronic Acid ที่อยู่ในร่างกายมนุษย์มากที่สุด ( Minimal Stabilization ) จึงทําให้สามารถอยู่ในร่างกายได้ยาวนานกว่าสารเติมเต็มชนิดอื่น และยังมีการศึกษาทดลองออกมารองรับถึงประสิทธิภาพและความปลอดภัยในการรักษาอีกด้วยนอกจากนี้เรสทิเลนยังมีคุณสมบัติในการอุ้มน้ำไว้รอบๆ ตัว เมื่อเวลาผ่านไป ความสามารถในการดึงนํ ้าเข้ารอบตัวยังคงมีประสิทธิภาพคงเดิม ( Isovolemic Degradation ) จึงเป็นคุณสมบัติโดดเด่นประการหนึ่งในการทําให้ Restylane คงอยู่ใต้ผิวหนังได้นานกว่าผลิตภัณฑ์อื่นๆ
  3. Superior Lifting Capacity เรสทิเลนเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติในการยกผิวได้ดี (Lifting Capacity ) เนื่องจากเนื้อเจลมีค่าความหยืดหยุ่นและยึดเกาะสูง (G* -Viscoelastic property)จึงมีความสามารถในการต่อต้านการกดทับและเปลี่ยนรูปได้ดี (deformation resistance) เมื่อใช้ปริมาณเจลเพียงเล็กน้อยก็สามารถขึ้นรูปโครงหน้า และมีผลในการยกกระชับใบหน้าได้ดี

ผลิตภัณฑ์เรสทิเลนมีอะไรบ้าง

เรสทิเลนมีผลิตภัณฑ์หลายชนิด ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อให้มีความหลากหลายและเหมาะสมกับทั้งความลึกของชั้นผิวและความพึงพอใจสําหรับแพทย์และผู้เข้ารับการรักษา ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้จะดูเป็ นธรรมชาติ เรียบเนียน มีผลในการยกกระชับใบหน้าและอยู่ได้ยาวนาน ซึ่งสามารถสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ผู้ใช้นอกจากนี ้เรสทิเลนยังได้มีการผสมยาชาลิโดเคน ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยในการลดความเจ็บปวดขณะทําการรักษา เพื่อให้การรักษาเป็นไปอย่างราบรื่นและมีความพึงพอใจสูงสุด