เมนู
อื่นๆ

เลือกทำศัลยกรรมเสริมความงามทุกอย่าง อย่าเห็นแก่ของถูก เพราะความสวยมีต้นทุน

การทำศัลยกรรมคือลงทุนกับตัวเอง เพราะผลลัพท์ที่ได้มาหลังจากที่ทำศัลยกรรมเข้าที่แล้วนั่นคือความพึงพอใจของคนไข้ ซึ่งต้องใช้เวลาสักระยะกว่าที่จะได้ผลลัพท์ตามที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการศัลยกรรมเสริมจมูก เสริมคาง ผ่าตัดตาสองชั้น ดูดไขมัน เสริมหน้าอก เพราะผ่าตัดศัลยกรรมเสริมความงามทุกอย่างต้องใช้เวลา ประสบการณ์ความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านของคุณหมอ รวมถึงอุปกรณ์สำคัญ เช่น ซิลิโคน เครื่องมือทางการแพทย์ สารเติมเต็มต่าง ๆ ที่ต้องได้คุณภาพ มาตรฐานสากล

ถ้าเจอคอร์สเสริมความงามราคาถูก ให้คิดไว้ก่อนว่าอาจจะได้สินค้าที่ไม่ได้มาตรฐาน

หลายครั้งที่เราพบโปรโมชั่นคอร์สเสริมความงามราคาถูก ในงบประมาณที่เราจ่ายได้แบบไม่ต้องตัดสินใจนาน แต่รู้หรือไม่คะ ว่าความสวยต้นทุนต่ำอาจจะนำมาซึ่งผลลัพท์ที่เราอาจจะคาดไม่ถึง เช่น ฉีดฟิลเลอร์จากหมอกระเป๋าทำให้ปากเบี้ยว เสริมจมูกไม่ได้มาตรฐานแกนจมูกเอียง เสริมจมูกกับคลินิกที่ไม่มีประสบการณ์ ไม่ได้ใช้เยื่อเทียมรองปลายจมูก ทำให้ปลายจมูกทะลุ

การแก้ไขในราคาที่แพงมากกว่า

การแก้ไขศัลยกรรมที่ผิดพลาดหรือเกิดปัญหา อวัยวะบางส่วนเราสามารถซ่อมแซมได้ แต่การแก้ไขจะมีราคาสูงมากกว่าการทำศัลยกรรมครั้งแรก นอกจากนี้ยังไม่รวมถึงค่าใช้จ่ายในการแก้ไข และการดูแลตัวเองหลังการรักษา ให้ใบหน้ากลับมาสวยงามเหมือนเดิม

ส่งท้ายเรื่องความงาม

“หมอกระเป๋าอันตราย ห้ามฉีดมั่ว” ในข่าวที่เรามักพบเห็นในโซเชียลมีเดีย ถึงผลเสียของการฉีดฟิลเลอร์ โบท๊อกซ์ที่ไม่ได้ตามมาตรฐาน หรือการใช้ของปลอม ที่มีราคาถูกกว่าความเป็นจริง กับหมอเถื่อนที่รับฉีดในราคาหลักพันแต่ความเสียหายที่เกิดขึ้นตามหลัง ประเมินค่าไม่ได้นะคะ

สำหรับคนไข้ที่ต้องการแก้ไขหลังทำศัลยกรรมสามารถปรึกษาคุณหมอและทีมงานได้ที่
Facebook : Goodwill Clinic กู๊ดวิลล์คลินิก
สาขา BTS สนามเป้า : 096-442-6656
สาขา เชียงใหม่ : 093-601-6656
Instragram : @goodwillclinic
สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
Line : https://line.me/R/ti/p/%40goodwillclinic