เมนู
อื่นๆ

ปัญหาริ้วรอยสาว 30 แก้ไขได้ด้วยการฉีดฟิลเลอร์

เลือกฉีดฟิลเลอร์เพื่อแก้ปัญหาริ้วรอยของสาววัย 30+

ปัญหาเรื่องริ้วรอยเป็นเรื่องใหญ่ที่หนักอกหนักใจสาว ๆ กันค่อนข้างมากนะคะ โดยเฉพาะ สาววัย 30 ขึ้นไป ที่เริ่มมีริ้วรอยมาเยือน ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยหน้าผาก ร่องแก้ม ถุงใต้ตา ตีนกา รอยย่นต่าง ๆ โดยที่เราไม่รู้ว่าจะแก้ปัญหาตรงนี้อย่างไรดี เพราะปัจจุบันนี้มีทั้ง ฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ และการฉีดไขมัน ซึ่งทั้ง 3 ชนิดมีวิธีการรักษาที่แตกต่างกันออกไป โดยแต่แบบนั้นมีข้อจำกัดในการรักษา

ฟิลเลอร์คือคำตอบ

ฟิลเลอร์คือสารเติมเต็มที่ช่วยแก้ไขปัญหาลบเลือนริ้วรอย ร่องลึกบริเวณผิวหน้า เช่นร่องแก้ม หรือบริเวณที่เกิดการหย่อนยานของผิวหน้า นอกจากนี้ฟิลเลอร์ยังทำหน้าที่ช่วยเติมเต็มบางส่วนของใบหน้าได้ด้วยเช่น ขมับ คาง ริมฝีปาก จมูก โดยคุณหมอจะพิจารณาเป็นกรณีไปค่ะ

การฉีดไขมัน

การฉีดไขมันมีชื่อเล่น ๆ ว่า “ฉีดแฟต” เป็นอีกเทคนิคหนึ่งในการช่วยรักษาผิวหน้าที่เริ่มหย่อนคล้อย และช่วยลบเลือนริ้วรอยบนใบหน้าเหมือนกับฟิลเลอร์เช่นกันนะคะ ซึ่งหลักการทำงานของฉีดไขมันนั้นคุณหมอจะแนะนำให้ใช้ไขมันของร่างกายเราเอง เพื่อไม่ให้เกิดการต่อต้านสิ่งแปลกปลอม ที่ทำให้เกิดอาการแพ้ได้ สำหรับขั้นตอนการฉีดไขมันจะมีราคาสูงกว่าฟิลเลอร์ค่อนข้างมาก เนื่องจากมีวิธีการที่ยุ่งยากมากกว่านั่นเองค่ะ

โบท็อกซ์

การทำงานของโบท็อกซ์นั้น เหมือนกับฟิลเลอร์ คือการช่วยทำให้ใบหน้าตึงกระชับ ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้า ริ้วรอยเหี่ยวย่น กระชับรูปหน้าให้ดูเต่งตึง ซึ่งวิธีการทำงานของโบท็อกซ์จะออกฤทธิ์ต่อระบบประสาท ซึ่งอาจจะมีผลข้างเคียงได้ เช่น ยิ้มได้ไม่เต็มที่ หน้าดูแข็งเป็นต้น

สำหรับสาว ๆ วัย 30+ ท่านใดที่กำลังเริ่มกังวลกับริ้วรอยบนใบหน้า การเข้ารับการแก้ไขปรับเปลี่ยนรูปหน้า ถือเป็นเรื่องปกตินะคะ เพียงแค่เราต้องหาข้อมูล ตัวยาต่าง ๆ คลินิกและคุณหมอที่ช่วยให้คำแนะนำปรึกษาให้ตรงกับสิ่งที่เราต้องการ

ปรึกษาเรื่อง ศัลยกรรมความงามกับคุณหมอและทีมงานได้ที่
Facebook : Goodwill Clinic กู๊ดวิลล์คลินิก
สาขา BTS สนามเป้า : 096-442-6656
สาขา เชียงใหม่ : 093-601-6656
Instragram : @goodwillclinic
สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
Line : https://line.me/R/ti/p/%40goodwillclinic