เมนู

ริ้วรอยบนใบหน้า ทาครีมหมดไปเป็นกระปุกก็ไม่หาย เกิดมาจากอะไร⁉️ รอบรู้เรื่องผิว ปรับรูปหน้าเสริมโหงวเฮ้ง Filler โบท็อกซ์ by Goodwillclinic แบ่งออกได้เป็น 2 สาเหตุใหญ่ๆ

โดยการฉีดโบ หรือ Botulinum Toxin💉 เป็นสารจำพวกโปรตีนชนิดหนึ่ง ซึ่งมีฤทธิ์ในการยับยั้งสัญญาณประสาทที่จะมากระตุ้นกล้ามเนื้อ ส่งผลทำให้กล้ามเนื้อคลายตัว ขยับน้อยลง ด้วยคุณสมบัติ ที่สามารถยับยั้งการทำงานของกล้ามเนื้อได้นั้น มันจึงมีฤทธิ์อีกอย่างหนึ่งด้วย นั่นคือกรณีที่เราฉีดกับกล้ามเนื้อมัดใหญ่ ผลของมันจะทำให้กล้ามเนื้อมัดนั้นมีขนาดเล็กลง ช่วยลดริ้วรอย ลบรอยย่นต่างๆ ให้หายไป 

1. ริ้วรอยที่เกิดจากวัย เกิดจากชั้นคอลลาเจนและชั้นไขมันเสื่อมสภาพหรือมีปริมาณลดลง อีลาสตินของเซลล์ผิวน้อย ส่งผลให้ผิวขาดความแข็งแรง เกิดการหย่อนคล้อยของผิวหน้า จนเกิดริ้วรอยในที่สุด

เซลล์ผิวอุ้มน้ำน้อยลง จนผิวขาดความชุ่มชื้น แห้ง หยาบกระด้าง ทำให้ผิวมีริ้วรอยง่ายขึ้น เช่นคนที่มีสภาพผิวแห้ง

2. ริ้วรอยที่เกิดจากการใช้มัดกล้ามเนื้อ ในการแสดงอารมณ์ของใบหน้าซ้ำๆ  เมื่อเกิดการหดตัวจะทำให้ผิวหนังที่อยู่เหนือกล้ามเนื้อนั้น  เกิดเป็นรอยให้เห็น เช่น หัวเราะ ยิ้ม ขมวดคิ้ว ย่นหน้าผาก

ปัญหา ริ้วรอย เหี่ยวย่น บนใบหน้าเป็นปัญหาหลักปัญหาหนึ่งของคนรักสวยรักงาม โดยวิธีการดูแลผิวหน้ามีหลายวิธี เช่น การใช้ครีมหรือโลชั่นบำรุงผิว ทำทรีทเม้นท์ผิว เพิ่มวิตามินผิว ฉีดโบหรือฟิลเลอร์ที่ได้รับความนิยมมากในช่วง 5-8 ปีที่ผ่านมา สามารถปรึกษาการแก้ไขปัญหาริ้วรอยได้ที่ Goodwill Clinic

ทำไมต้องฉีดที่กู๊ดวิลล์
💜 ดูแลและปรับรูปหน้าโดยแพทย์ผู้เชียวชาญ
💜 ใส่ใจเรื่องความปลอดภัย ใช้แต่ของแท้เท่านั้น
💜 คลินิกมีใบประกอบการ น่าเชื่อถือ
💜 รีวิวจากผู้ฉีดจริงเพียบ !!